Phòng họp sử dụng vách ngăn di động - Công ty TNHH Xây Dựng Tân Hiệp Cường

Công ty xây dựng Tân Hiệp Cường chủ thầu nhiều công trình nhà phố, biệt thự uy tín tại tphcm đã thi công vách ngăn di động cho phòng họp công ty!

Tại văn phòng công ty TNHH Xây Dựng Tân Hiệp Cường ở quận 7 đã quyết định thi công vách ngăn di động để phân chia phòng họp, kinh doanh cho công ty tại đây. 

Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự của công ty Xây Dựng Tân Hiệp Cường đã từng công tác tại các công ty thiết kế, xây dựng lớn, có uy tín tại Tp.HCM. Sau quá trình đi làm nhân viên hoặc quản lý cho các công ty thiết kế xây dựng khác. Các sáng lập viên chúng tôi đã thành lập công ty cho riêng mình nhằm thỏa mãn niềm đam mê được sáng tạo,thiết kế ra những công trình và cụ thể hóa những thiết kế đó bằng những công trình do chính mình thi công cho khách hàng. Tân Hiệp Cường tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng.Anh Nguyễn Văn Cường - Giám đốc công ty cho biết

 

Sản phẩm vách ngăn di động ở đây rất ok, đẹp và sang trọng cho phòng họp công ty cũng như độ dày của vách và chất lượng vách cách âm khá tốt đảm bảo không bị thất thoát thông tin của cuộc họp công ty.

Xin cảm ơn Anh Đỗ Đăng Nam là trưởng phòng thiết kế của công ty đã tư vấn và đưa ra giải pháp cất thu vách cho văn phòng rất tiện lợi. 

Đội ngũ thi công của công ty uy tín nhanh nhẹn và thật thà làm hết lòng vì Khách Hàng. 

Một kết thúc hoàn thiện bằng gỗ trắng sạch đã cho phép Land Rover Experience để thêm đồ họa và biểu trưng sáng tạo của riêng họ, làm cho giải pháp cuối cùng mang tính thời trang và thiết thực.Thống kê truy cập
Đang online: 26
Hôm nay: 1
Trong tháng: 301
Tổng truy cập: 80251
Share Mạng Xã Hội